Giới thiệu về Công ty

 

             Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0101298914 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 27 tháng 9 năm 2002 - Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển nhờ sự giúp đỡ, hợp tác của các bạn hàng, đối tác cùng với sự cần cù lao động, không ngừng sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên, đến nay Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội - HATECH đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành một Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí - thông gió, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, được xã hội thừa nhận. Thương hiệu HATECH đã gắn liền với các công trình lớn, chất lượng cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển, hội nhập kinh tế của đất nước.

 

HATECH tự hào và vinh dự khi thương hiệu của mình được Hãng Mitsubishi Heavy Industries lựa chọn là nhà đại diện phân phối độc quyền và ủy thác bảo hành toàn bộ sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

 

Hatech tự tin đưa Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào áp dụng trong toàn Công ty như một lời cam kết của Hatech với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

 

Tên gọi đầy đủ

:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT HÀ NỘI

Tên giao dịch quốc tế

:

HANOI TECHNIQUES JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt              

:

HATECH.,JSC

Trụ sở chính

:

16 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch

:

VP 5 (nhà nối 18T1 - 18T2), Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel/Hotline

:

024 6658 9999/ 19002023

Email:                           

:

Website:                       

:

www.hatech.com.vn

 

 

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái với các sản phẩm tiên tiến tích hợp nhiều tính năng vượt trội:
Tiết kiệm năng lượng – Thân thiện – An toàn.
 

3 triết lý kinh doanh đi cùng năm tháng - Hatech.,JSC

 - Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là trên hết và chúng tôi tự buộc mình là một thành viên sáng tạo của xã hội

 - Các hoạt động của chúng tôi dựa trên cơ sở của sự tín nhiệm, hòa hợp và có sự tách biệt giữa cộng đồng và cuộc sống riêng tư

 - Chúng tôi sẽ luôn cố gắng sáng tạo trong quản lý và phát triển công nghệ của mình ở quy mô toàn cầu.

 

Đội ngũ Hatech.,JSC

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển gần 20 năm qua của Hatech.,JSC; Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự cần cù lao động, không ngừng sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Hiện nay, bộ máy tổ chức của Hatech.,JSC được chia làm 7 phòng nghiệp vụ hoạt động chính; Đó là: 

 

  • Phòng kinh doanh
  • Phòng kỹ thuật
  • Phòng sản xuất
  • Phòng dịch vụ sau bán hàng
  • Phòng quản lý dự án
  • Phòng ban ISO 
  • Phòng tài chính kế toán

Khách hàng & Đối tác

Hatech.,JSC đã thiết lập và duy trì mối quan hệ bền vững với một số lượng lớn đối tác và khách hàng.

Hatech.,JSC được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền máy điều hòa Mitsubishi Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước; cung cấp các giải pháp làm mát hiệu quả cho các chủ đầu tư.
Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, với định hướng kinh doanh lành mạnh, tuân thủ pháp luật cùng với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cùng sự góp sức không nhỏ của các Quý khách hàng – đối tác, đến nay Hatech đã khẳng định được niềm tin và chất lượng sản phẩm với Quý khách hàng.