Tối 26 tháng 4 vừa qua, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Hội nghị khách hàng – Ra mắt hệ thống bán hàng và giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries” do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH) tổ chức, với sự tham gia của hơn 200 khách hàng là các Nhà thầu, Nhà phân phối, Đại lý, … đến từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

 

“Hội nghị khách hàng – Ra mắt hệ thống bán hàng và giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Trần Thanh Hiền – Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các khách hàng đã tham dự chương trinhg và mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm sâu sắc hơn nữa từ các Quý doanh nghiệp.

 

Ông Trần Thanh Hiền – Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội tự hào và vinh dự khi được Hãng Mitsubishi Heavy Industries lựa chọn là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa của hãng tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với định hướng kinh doanh lành mạnh, tuân thủ pháp luật cùng với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cùng sự góp sức không nhỏ của khách hàng – đối tác, đến nay sản phẩm của Hatech đã được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng và đưa vào sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam.

Sản phầm Điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries

Để mở rộng và phát triển kinh doanh phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Kỹ thuật hà Nội đã quyết định thành lập Bộ phận Phân phối sản phẩm – trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà 18T2 Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Hội nghị khách hàng lần này đã đánh dấu bước ngoặt trong hoạt động kinh doanh của công ty, là cơ hội để Hatech cùng với các doanh nghiêp cùng nhau tạo dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài, bền vững, cùng hướng đến mục tiêu “hợp tác, chia sẻ thành công”.

Đại diện hãng Mitsubishi Heavy Industries cùng Ban lãnh đạo Hatech cùng đặt tay lên quả cầu Led – chính thức công bố ra mắt Hệ thống bán hàng ĐHKK Mitsubishi Heavy Industries

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng là dịp để khách hàng được nghe và hiểu rõ hơn về Mitsubishi Heavy Industries và các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Mitsubishi Heavy Industries.

Ông NORITAKE HOSSYO _ Giám đốc Nhà máy Maco tại Thái Lan – Đại diện MHI lên phát biểu và giới thiệu về hãng
Ông YASUO KOEZUKA _ Chuyên gia Kỹ thuật _ Đại diện Hãng thuyết trình về sản phầm ĐHKK Mitsubishi Heavy Industries

Với lời dẫn nhẹ nhàng, ấm áp, MC Lê Anh đã mang đến cho hội nghị một không khí đầm ấm, thân mật nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hào hứng ở chương trình nghệ thuật đặc sắc và phần bốc thăm trúng thưởng được công ty Hatech khéo léo chuẩn bị đã thực sự tạo được sự gắn kết thân thiết giữa khách hàng, đại lí, nhà phân phối, nhà thầu, …. với Hatech.

 

Chương trình văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng

Thành công của Hội nghị khách hàng lần này đã tạo động lực mạnh mẽ khẳng định niềm tin sâu sắc vào sự phát triển vững mạnh của dòng sản phẩm Điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam.

Hatech cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện hoạt động kinh doanh bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, và đặc biệt chú trọng đến sự phát triển hệ thống và các chính sách bán hàng sáng tạo, cung cấp giá trị gia tăng cho nhà sản xuất, đại lý và khách hàng để đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh các sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng:

 

Hệ thống dàn nóng Sản phẩm ĐHKK Mitsubishi heavy Industries
Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm của Hatech
Đại diện hãng Mitsubishi heavy Industries chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty Khách hàng check in và nhận quà lưu niệm từ Công ty
     

Chương trình nghệ thuật

BLĐ và nhân viên Công ty Hatech

 

Lan Anh - Hatech

 
Bài viết liên quan

 

        Hỗ trợ trực tuyến

1800 6028 /1900 2023

       0986 211 233

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

hotline: 04. 3399 6200