Nằm trong kế hoạch quốc tế hóa thương hiệu và tìm kiếm những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư bất động sản hàng đầu, vừa qua, MBLand Holdings và Mitsubishi Heavy Industries (MHI) Japan đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên tại Trụ sở chính của MBLand.
 
 
Ông Vũ Thành Huế, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MBLand Holdings giới thiệu về các dự án mà đơn vị đang triển khai.

Tham dự cuộc gặp, về phía MBLand Holdings có Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vũ Thành Huế và các thành viên trong Ban Điều hành, Lãnh đạo chủ chốt các khối, phòng, ban. Về phía Mitsubishi Heavy Industries (MHI) Japan, có ngài Masahiko Arihara, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn và các lãnh đạo chủ chốt.
 
 
Đại diện MBLand Holdings và Mitsubishi Heavy Industries chụp ảnh lưu niệm.

Trong cuộc gặp, TGĐ Vũ Thành Huế đã giới thiệu về các dự án trọng điểm mà MBLand đang triển khai, trong đó có nhiều nội dung mà MBLand Holdings và Mitsubishi Heavy Industries có thể hợp tác. Theo đó, phía MBLand mong muốn MHI không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị mà sẽ có sự hợp tác toàn diện trong công tác tư vấn, định vị thương hiệu, các giải pháp về phát triển dự án. Cùng với đó là việc giới thiệu các đối tác chiến lược để đồng hành cùng MBLand trong suốt quá trình triển khai các công trình.
Ngài Masahiko Arihara, Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn MHI bày tỏ mong muốn được hợp tác với MBLand Holdings trong những dự án này và hy vọng hai bên sớm đi đến những thỏa thuận hợp tác cụ thể và lâu dài.
Thời gian qua, với uy tín thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản, MBLand Holdings liên tục được các thương hiệu lớn trên thế giới biết đến và mong muốn hợp tác. Điều này một lần nữa khẳng định về tầm cỡ của MBLand Holdings trong lĩnh vực bất động sản nước nhà và khu vực.
 
Theo MBLand
(Nguồn: http://mbland.vn/mitsubishi-mong-muon-hop-tac-cung-mbland-holdings.htm)
Bài viết liên quan

 

        Hỗ trợ trực tuyến

1800 6028 /1900 2023

       0986 211 233

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

hotline: 04. 3399 6200