Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine Group và Công ty CP Kỹ thuật Hà Nội (Hatech) về việc sử dụng thiết bị điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries vào các dự án bất động sản của Sunshine Group đầu tư đã mở ra cơ hội lớn, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh phù hợp với lĩnh vực hoạt động và chiến lược kinh doanh của mỗi bên.

 

Chiều 12.01.2017, tại Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine Group và Công ty CP Kỹ thuật Hà Nội (Hatech) dưới sự chứng kiến của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries - Nhật Bản. Theo đó, Sunshine Group đã chính thức lựa chọn Mitsubishi Heavy Industries là nhà cung cấp điều hòa không khí đồng hành cùng các dự án của tập đoàn qua nhà phân phối Hatech.

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và Hatech

Đến dự Lễ kí kết có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Sunshine Group, tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries, và Công ty CP Kỹ thuật Hà Nội (Hatech) cùng với nhiều doanh nghiệp, các cơ quan thông tin Báo chí –Truyền hình.

 

Trong không khí vui tươi cởi mở của Lễ kí kết, thay mặt cho Tập đoàn Sunshine Group, ông Đỗ Văn Trường (Phó Tổng giám đốc Tập đoàn – Tổng giám đốc công ty CP Sao Ánh Dương) đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới đối tác của hai bên có mặt tham dự buổi lễ, đồng thời bày tỏ niềm vui khi Sunshine Group đã lựa chọn được đối tác có năng lực và bề dày kinh nghiệm để ký kết hợp tác.

 
Ông Đỗ Văn Trường - Tập đoàn  Sunshine Group đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới đối tác của hai bên có mặt tham dự buổi lễ  

“Chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn điều hòa của Mitsubishi Heavy Industries – một thương hiệu quốc tế lớn được tin dùng tại nhiều công trình trọng điểm trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi rất yên tâm khi được kí kết hợp đồng chiến lược với Hatech - Công ty cung cấp các thiết bị điều hòa không khí nhãn hiệu Mitsubishi Heavy Industries với sự vượt trội về chất lượng, góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cho các dự án của Sunshine”, ông Đỗ Văn Trường chia sẻ.

 

Ngoài ra, ông Noritake Hossyo (Giám đốc Kinh doanh Mitsubishi Heavy Industries) đã gửi lời cảm ơn đến công ty Hatech vì những nỗ lực và cố gắng trong suốt hơn 12 năm qua. Đồng thời ông cũng tin tưởng rằng ngày hôm nay sẽ là một sự kiện đáng nhớ đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa hai bên, giúp cho công việc kinh doanh của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries thành công và thuận lợi hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Ông Noritake Hossyo - đại diện Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries coi đây là một sự kiện đáng nhớ, đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa hai bên

Sau các phiên làm việc chính thức của ban lãnh đạo tập đoàn Sunshine Group và Công ty Hatech, hai bên đã đi đến thống nhất hợp tác chiến lược toàn diện. Ông Đỗ Văn Trường và ông Trần Thanh Hiền đã tiến hành kí kết hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Sunshine Group và công ty cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (Hatech) với sự chứng kiến của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries.

Đại diện hai bên đã tiến hành kí kết hợp đồng hợp tác chiền lược

Sunshine Group là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế, ...Trong đó kinh doanh đầu tư bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn mà Sunshine đã và đang tích cực phát triển. Theo đó, Sunshine Group đã chính thức lựa chọn Mitsubishi Heavy Industries là nhà cung cấp điều hòa không khí đồng hành cùng các dự án của tập đoàn. Đồng thời Hatech sẽ là đối tác chiến lược của Tập đoàn Sunshine Group trong việc cung cấp thiết bị điều hòa không khí nhãn hiệu Mitsubishi Heavy Industries.

Lễ kí kết như một sự đánh dấu những bước tiến quan trọng của cả hai bên

Điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries là dòng điều hòa không khí chất lượng cao, hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng với nhiều dải công suất khác nhau, phù hợp với đa dạng các loại hình công trình và yêu cầu thiết kế khác nhau. Sản phẩm đã khẳng định được chất lượng và được tin tưởng đưa vào sử dụng tại rất nhiều công trình trọng điểm trên Thế giới và Việt Nam. Sunshine Group sẽ sử dụng toàn bộ sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries cho tất cả các dự án mà Sunshine Group làm chủ đầu tư. Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries đã được Sunshine Group tin tưởng lựa chọn cho sự thành công của các dự án thuộc Sunshine Group, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và phát triển bền vững của hai bên.  

 

Lan Anh - Hatech

 

Bài viết liên quan

 

        Hỗ trợ trực tuyến

1800 6028 /1900 2023

       0986 211 233

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

hotline: 04. 3399 6200