Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH) đã được Hãng Mitsubishi Heavy Industries lựa chọn là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa của hãng tại Việt Nam. Trong năm 2016, với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH) đã gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, phân phối, mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành, cung cấp thiết bị cho nhiều dự án, công trình lớn.

 

Để ghi nhận những thành tích mà Hatech đã đạt được trong năm qua, đầu tháng 3 vừa qua, tại Hội nghị khách hàng toàn cầu _ “MACO DISTRIBUTORS MEETING 2017”_ của Mitsubishi Heavy Industries, được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan_ HATECH đã vinh dự được Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries trao bằng khen “Nhà phân phối suất sắc nhất năm 2016”, ghi nhận những đóng góp vượt trội của Hatech trong việc thúc đẩy gia tăng doanh số đáng kể đối với dòng sản phẩm Điều hòa Trung tâm VRF.

Với việc đạt được thành tích trên cũng như sự ghi nhận những đóng góp của Hatech trong lĩnh Điều hòa không khí những năm qua sẽ là nguồn động viên lớn lao dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên Hatech và là động lực thúc đẩy công ty có bước tiến mới trong những năm về sau.

 

Sự kiện này đánh dấu thêm một bước ngoặc mới về sự phát triển của Hatech và khẳng định được niềm tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với Quý khách hàng, đối tác. Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries đã được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng và đưa vào sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam.

 

Cùng với phương châm "Hatech luôn nỗ lực hết mình cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác cho Khách hàng", chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh cũng như hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình nhằm đưa tới cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Hình ảnh tại buổi Hội thảo:

 

 

Hatech News

Bài viết liên quan

 

        Hỗ trợ trực tuyến

1800 6028 /1900 2023

       0986 211 233

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

hotline: 04. 3399 6200