Tối 24 tháng 4 vừa qua, tại Khách sạn Fortuna Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Hội nghị Mitsubishi Heavy Industries _ Kết nối _ Chia sẻ” do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH) tổ chức, với sự tham gia của các Chủ đầu tư lớn, các Công ty Tư vấn thiết kế hàng đầu và nhiều Nhà thầu trong lĩnh vực điều hòa không khí.

 Mitsubishi Heavy Industries _ Kết nối _ Chia sẻ

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Bá Quang – Đại diện Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới các đối tác đã tham dự chương trình và mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, hợp tác, chia sẻ thành công hơn nữa từ các Quý doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Bá Quang_ Đại diện Hatech gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đối tác

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội được Hãng Mitsubishi Heavy Industries lựa chọn là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa của hãng tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, với định hướng kinh doanh lành mạnh, tuân thủ pháp luật cùng với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cùng sự góp sức không nhỏ của khách hàng – đối tác, đến nay sản phẩm của Hatech đã được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng và đưa vào sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam.

 

Sau một năm ra mắt Bộ phận Phân phối sản phẩm Điều hòa Mitsubishi Heavy, Hatech đã bước đầu xây dựng thành công hệ thống phân phối và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Hội nghị  là dịp để Hatech gửi lời tri ân tới Quý khách hàng _ Đối tác đã luôn sát cánh, giúp đỡ Hatech trong thời gian qua.

Hatech mong muốn sẽ cùng với các đối tác của mình cùng nhau tạo dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài, bền vững để cùng phát triển, chia sẻ thành công, hướng đến mục tiêu xây dựng một thị trường vững mạnh, thúc đẩy tăng trưởng, thành công sâu rộng trên con đường kinh doanh.

 

Với không khí ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hào hứng với chương trình nghệ thuật đặc sắc và phần bốc thăm may mắn đã được Hatech khéo léo chuẩn bị đã thực sự tạo được sự gắn kết thân thiết giữa các Đối tác _Khách hàng cùng Hatech, mang đến một không gian giao lưu, kết nối, chia sẻ thực sự ý nghĩa.

Ông Trần Thanh Hiền_ Giám đốc công ty Hatech trao giải cho khách hàng may mắn nhất    

Thành công của Hội nghị lần này đã tạo động lực mạnh mẽ khẳng định thêm niềm tin sâu sắc vào sự phát triển vững mạnh của dòng sản phẩm Điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam. Hatech cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện hoạt động kinh doanh để cùng với các đối tác xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ tốt nhất để cùng đưa Mitsubishi Heavy Industries trở thành thương hiệu phát triển vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

 

Trước thềm Hội nghị, Hatech đã tổ chức một buổi đào tạo chuyên sâu kỹ thuật với sự tham gia của Đại diện Hãng Mitsubshi Heavy Industries và các Kỹ sư thiết kế đến từ nhiều Công ty Tư vấn thiết kế lớn.

 

        Một số hình ảnh tại buổi đào tạo và Hội nghị:

 

Hatech News

Bài viết liên quan

 

        Hỗ trợ trực tuyến

1800 6028 /1900 2023

       0986 211 233

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

hotline: 04. 3399 6200