𝐇𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇.,𝐉𝐒𝐂 vinh dự là một trong những nhà tài trợ Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2021”

Công ty cổ phần Kỹ thuật Hà Nội  (𝐇𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇.,𝐉𝐒𝐂) vinh dự là một trong những nhà tài trợ Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2021”

Tối ngày 16/01, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Chương trình ”Sức mạnh nhân đạo” 2021. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu tại chương trình.

Chủ tịch Quốc hội mong muốn, cộng đồng xã hội tiếp tục phát huy truyền thống của người Việt Nam, khơi dậy tình yêu thương để sức mạnh đoàn kết, nhân ái không ngừng lan tỏa, cộng hưởng trong xã hội. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống làm nòng cốt, đi đầu trong hoạt động nhân đạo; là địa chỉ tin cậy để các tầng lớp nhân dân trong nước, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài gửi gắm lòng tin để chia sẻ với đồng bào còn khó khăn, gặp hoạn nạn.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu cùng lãnh đạo Hội CTĐ Việt Nam trao Bảng vàng tôn vinh tặng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành với Hội CTĐ Việt Nam trong năm 2020. Với một phần đóng góp nhỏ bé tới đồng bào khó khăn, công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội  (𝐇𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇.,𝐉𝐒𝐂) vinh dự là một trong những nhà tài trợ chương trình này!

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa Hội đồng quản trị Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ tại chương trình

Tác giả