Kiến thức về điều hoà dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries

Điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries là một trong những thương hiệu máy điều hòa được nhiều khách hàng tìm mua nhất thị trường. Bên cạnh các thương hiệu khác như LG, Daikin, Panasonic,.. Là giải pháp điều hòa không khí cho cả căn nhà với một dàn nóng nhỏ gọn kết hợp với nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau. Tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries

Là loại một dàn nóng được kết nối với 2,3,4,5 thậm chí là 6 dàn lạnh và chạy đồng thời trên cùng một thời điểm. Các bộ sản phẩm điều hòa Multi Mitsubishi Heavy Industries trên thị trường hiện nay chủ yếu được sản xuất ở Thái Lan. Các sản phẩm này đều sử dụng công nghệ Inverter và dung môi làm lạnh R410A. Giúp điều hòa hoạt động tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng.

kien-thuc-dieu-hoa-multi-1Ưu điểm của điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries

Sản phẩm được đánh giá là dòng điều hòa thông minh nên nó có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tiết kiệm điện năng và chi phí ban đầu. Đặc biệt là giúp tiết kiệm tối đa diện tích ban công để đặt dàn nóng
  • Các hệ thống hoạt động độc lập nên thường thích hợp cho các căn hộ chung cư hay khách sạn,.. do nhu cầu về công suất từng phòng khác nhau.
  • Hệ thống SCM Multi có điều khiển tắt, mở và chế độ cài đặt riêng cho từng dàn lạnh. Các đường ống từ dàn nóng đến từng dàn lạnh độc lập.
  • Hệ thống cho phép kết nối 1 dàn nóng tới tối đa 6 dàn lạnh
  • Sản phẩm an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường do sử dụng môi chất R410A.
  • Phù hợp với các căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp.

Nhược điểm của điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries

Theo như khảo sát của người dùng thì họ chỉ than phiền một điểm duy nhất đó là giá thành hơi cao so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên so với chất lượng, công dụng mà sản phẩm mang lại thì điều này cũng không thành vấn đề.

Cấu tạo của điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries

So với các loại điều hòa dân dụng hệ cục bộ thông thường, đây là dòng điều hòa dân dụng Multi 2 chiều với công nghệ inverter giúp điều hòa vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng. Đồng thời được trang bị thêm tấm thép Zam chống ăn mòn và nâng cao tuổi thọ của máy.
Máy điều hòa bao gồm 1 dàn nóng cấp lạnh cho nhiều dàn lạnh cùng 1 lúc. Dàn lạnh có nhiều hình thức khác nhau: có thể là dạng treo tường, hay dòng điều hòa áp trần, âm trần, âm trần nối ống gió,…

kien-thuc-dieu-hoa-multiNguyên lý hoạt động của điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy Industries

Chỉ với một dàn nóng kết nối cùng lúc nhiều dàn lạnh nên công suất làm lạnh của dàn nóng thường lớn.
Trong buổi tối, mọi người tập trung ở phòng khách hay phòng sinh hoạt chung. Máy điều hòa sẽ chỉnh công suất dàn lạnh ở phòng này lớn hơn để phù hợp với nhu cầu. Khi mọi người đi ngủ, phòng sinh hoạt chung sẽ tạm dừng cấp lạnh mà thay vào đó là tăng công suất làm lạnh cho các phòng ngủ. Làm lạnh nhanh chóng và sâu hơn.

Nếu bạn đang quan tâm tới các bộ sản phẩm điều hòa dân dụng Multi, hãy liên hệ với chúng tôi – Hatech.,JSC – địa chỉ bán và phân phối trọn gói lắp đặt điều hòa chính hãng Mitsubishi Heavy Industries với cam kết:

hatech-mitsubishi-logo-300x67Chất lượng tuyệt vời
Vận chuyển, giao hàng nhanh nhất
100% khách hàng hài lòng

Trên đây là những thông tin về điều hòa Multi Mitsubishi Heavy Industries mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công Ty CP Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech., JSC
Trung tâm giới thiệu sản phẩm và bảo hành điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries
Hotline: 1900 2023
Văn phòng 5 (nhà nối 18T1-18T2) Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn
Website: https://dieuhoamitsubishi.vn/

Tác giả