Giải pháp bảo quản đàn guitar của bạn

  • Đàn guitar còn được biết đến cái tên Tây Ban cầm, xuất xứ là một nhạc cụ xuất hiện cách đây 5000 năm, sau quá trình cải tiến, đàn guitar trở nên được ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc và trở nên phổ biến với giới trẻ.
  • Đàn guitar là một loại nhạc cụ không khó chơi khi chỉ cần khoảng 1 đến 2 tháng là bạn có thể đệm hát cho mọi người nghe với các giai điệu bắt tai.
  • Tuy không khó để có thể chơi đàn, nhưng chiếc đàn của bạn lại tiềm ẩn một số vấn đề nghiêm trọng chỉ sau một thời gian sử dụng.
  • Do vậy, những giải pháp bảo quản đúng cách sẽ giúp bạn có thể đồng hành với chiếc đàn của mình lâu hơn, sau đây là một số giải pháp:
  1. Thay dây thường xuyên cho cây đàn của bạn (hãy thay dây khoảng 2 tháng 1 lần, nhờ đó tiếng đàn sẽ trong hơn và không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cần đàn)
  2. Dùng khăn ướt và khăn khô kết hợp để vệ sinh cần đàn của mình
  3. Chơi nhạc cụ trong phòng điều hòa để tránh ra mồ hôi, cũng như giữ nhạc cụ trong môi trường thông thoáng nhất có thể.
  • Do đó, các sản phẩm điều hòa không khí của MHI sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình với những công nghệ tiên tiến nhất về tiết kiệm điện năng và điều hòa không khí. Bạn, chúng tôi, guitar của bạn, chúng ta sẽ cùng đồng hành trong một quãng đường dài trước khi bạn tìm thấy niềm đam mê mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả